[Review] Breguet Marine 5547 tuyệt phẩm vàng trắng gần 1 tỷ đồng 5547BB/Y2/5ZU

Trong tháng 9/2021 vừa rồi, LuxWatch.vn có cơ hội được phục vụ một vị khách VIP với niềm đam mê rất lớn với thương hiệu Breguet. Và lần này anh đã chọn một mẫu Breguet Marine rất đặc biệt, nhìn thoáng qua tưởng chừng đơn giản nhưng ẩn sâu bên trong là một câu chuyện cơ khí và chế tác phức tạp.
 

 
Breguet 5547 thuộc Bộ sưu tập Breguet Marine 2018 và bản 5547 cũng là mẫu cao cấp nhất trong số 3 mẫu được giới thiệu (hai mẫu còn lại là Breguet Marine 5517 và 5527)
Breguet 5547BB/Y2/5ZU Brequet có size 40 mm với thân vỏ làm bằng vàng trắng 18K, vành benzel cũng được làm bằng vàng trắng và được hoàn thiện bóng. Mặt số xanh thẳm với một vòng tròn ngoài đánh bóng mịn với 12 cọc số la mã chỉ kim giờ và bên trong là một vòng tròn được khắc tay họa tiết vân sóng bởi chính các nghệ nhân của Breguet. Kính saphire cao cấp được trang bị ở cả hai mặt trước sau của đồng hồ, và chúng ta có thể thấy rõ bộ máy automatic 777A inhouse, đây là bộ máy được sử dụng trên rất nhiều mẫu Marine của hãng. 
 

 

Ngoài chức năng báo thức, đồng hồ Marine Alarme Musicale 5547 còn có chức năng hiển thị múi giờ thứ hai (GMT) và hiển thị lịch ngày. Báo thức là một chức năng khá thú vị của mẫu đồng hồ này, khi cơ chế đặc trưng này được kích hoạt, chuông của một con tàu sẽ vang lên và xuất hiện thông qua ô cửa sổ nhỏ tại điểm 12 giờ, đây hẳn nhiên là một tính năng cực kỳ tinh tế dành cho thế giới hàng hải của bộ sưu tập. Báo thức và hiển thị múi giờ thứ hai xuất hiện trong hai mặt số phụ riêng biệt tại điểm 3 và 9 giờ. 

Breguet Marine Alarme Musicale 5547

Sử dụng chuyển động tự lên dây ở mức tần số 4 Hz, máy Calibre 519F/1 được trang bị bộ thoát đảo nghịch với dây tóc và bánh xe gai silicon. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng ở mức 45 giờ, đặt bên trong bộ vỏ có khả năng chống nước 50m.

Breguet có mức giá niêm yết khoảng gần 1 tỷ đồng.

Mức giá mà LuxWatch.vn đưa về Việt Nam rất tốt là 767 triệu đồng

Link tham khảo: https://luxwatch.vn/products/breguet-marine-alarme-5547bb-y2-5zu-musicale-40mm

Xem thêm tất cả các sản phẩm Breguet tại đây: https://luxwatch.vn/collections/breguet

Sản phẩm sẽ được đặt hàng tại các store của hãng và về Việt Nam trong khoảng 10-15 ngày.

Tags: Breguet review
← Bài trước Bài sau →